เว็บดูหนังNetflixฟรีออนไลน์

https://newmovie4hd.com/

เว็บดูหนังNetflixฟรีออนไลน์ : เว็บดูหนังออนไลน์ Newmovie4HD เป็นเว็บดูหนังออนไลน์ที่มีหนังใหม่มากมาย หนังดังยอดฮิต ซีรี่ย์ต่าง ๆ ผมรับรองเลยว่าเว็บดูหนังออนไลน์นี้จะมีหนังที่เพียงพอต่อเพื่อน ๆ แน่นอน หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาหนังหรือช่องทางการรับชมหนังแล้วละก็เว็บดูหนังออนไลน์นี้ก็เป็นช่องนึงที่ผมอยากจะแนะนำเพื่อน ๆ เพื่อน ๆ จะดูหนังที่ไหนก็ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือ ดูผ่าน คอมพิวเตอร์ PC ก็ได้ ก็อย่างที่ผมได้บอกไว้แล้วว่าเว็บดูหนังออนไลน์นี้เพื่อน ๆ สามารถรับชมได้ฟรี เพื่อน ๆ ไม่ต้องกลัวว่าทางเว็บดูหนังออนไลน์นี้เก็บค่าบริการ เพราะเว็บดูหนังออนไลน์นี้เปิดให้บริการรับชมหนังฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง และไม่มีโฆษณามาให้เพื่อน ๆ ก็ข้ามและกวนใจคุณภาพของ

เว็บดูหนังออนไลน์นี้นั่น ไม่ว่าจะเป็นภาพและเสียงล้วนดี ภาพนั่นมีความคมชัดระดับ Full HD 4K เพื่อน ๆ สามารถปรับความคมชัดของภาพได้ถึง 1080 p สำหรับเสียงพากย์นั่นมีทั้งพากย์ไทย และ Soundtrack ซับไทย เพื่อน ๆ สามารถปรับทั้งภาพและเสียง เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชม

เว็บดูหนังออนไลน์ โดยเว็บดูหนังออนไลน์นี้เป็นเว็บดูหนังออนไลน์ที่มีหนังใหม่ ๆ มากมาย รวมไปถึงหนังของ Netflix อีกด้วย

หนังน่าดูไม่ควรพลาด
Journey to the West 2: Demon Chapter – “ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่”
ทิ้งช่วงไปนานหลายปี หนังภาคต่อของ ‘Journey to the West: Conquering the Demons’ (2013) ในชื่อ “Journey to the West 2: Demon Chapter” ก็มาจนได้ ซึ่งหนนี้ Stephen Chow (โจวซิงฉือ) ก็ขอยกตำแหน่งกำกับให้ Tsui Hark (ฉี เคอะ) มาเป็นคนดูแล แต่เฮีย Chow ก็ยังไม่ทิ้งโปรเจคไปไหน เพราะยังคงนั่งแท่นเขียนบทและอำนวยการสร้างอย่างใกล้ชิด

แม้จะมีหนังไซอิ๋วหลายเวอร์ชั่นออกฉายในช่วงหลายปีมานี้ แต่ “Journey to the West 2: Demon Chapter” ก็แสดงให้เห็นว่าไซอิ๋วฉบับ Stephen Chow นั้นมีความโดดเด่นและเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร แถมยังไม่ใช่แค่จะอัด CG โชว์ความอลังการอย่างเดียว เพราะตัวหนังยังให้ความสำคัญของบทที่ขับเคลื่อนไปด้วยความหลากหลายของอารมณ์ ทั้งฮา ทั้งดราม่า ทั้งเสียดสีสังคมไปพร้อมกัน จนสามารถกล่าวได้ว่านี่เป็นหนังไซอิ๋ว 1 ในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดเท่าที่สร้างกันมาเลยอีกด้วยกับการมีทั้งความบันเทิงและดราม่าดี ๆ

หนังเล่าเรื่องราวของซุนหงอคงที่หลังจากถูกพระถังซำจั๋งกำราบก็ได้กลายเป็นลูกศิษย์คนหนึ่งของเขา เพื่อมุ่งหน้าสู่ชมพูทวีป พร้อมด้วย ซัวเจ๋งและตือโป๊ยก่าย ระหว่างทางพวกเขาได้เผชิญหน้าและสู้รบกับปีศาจมากมาย ซึ่งปีศาลตนล่าสุดที่ทรงอิทธิฤทธิ์ก็มาพร้อมแผนการที่ซับซ้อนและกำลังจะทำให้ความสัมพันธ์ระหว่าง ซุนหงอคง และ พระถังซำจั๋ง กำลังจะดำเนินไปสู่จุดแตกหักของศิษย์-อาจารย์

การที่หนังเล่าถึงช่วงเวลาที่ตัวละครกำลังอยู่ในสภาวะ ‘ไม่มั่งคง’ โดยเฉพาะพระถังซำจั๋งที่ยังคงเป็นคนตัดกิเลสจากทางโลกไม่ได้ และ ซุนหงอคง ที่ยังไม่ได้รู้สึกภักดีต่อตัวอาจารย์ แต่ยังคงเป็นวานรที่เกรี๊ยวกราดและโอหัง มันเป็นช่วงเวลาที่คณะเดินทางนี้ยังไม่มีความไว้ใจกันแบบเต็ม 100% และมันเป็นช่วงเวลาที่พวกเขาล้วนอ่อนไหวและใช้อารมณ์มานำทางบ่ายครั้ง ซึ่งการได้เห็นซุนหงอคงและพระถังซำจั๋ง แกล้งกันไปมา ทะเลาะกัน โวยวายใส่กันในหนัง มันไม่ใช่แค่ทำให้หนังมีอารมณ์ขึ้นๆลงๆ น่าติดตาม แต่ยังช่วยให้พอถึงจุดที่พีคที่สุดของทั้งคู่ มันก็ทำให้เราอินตามไปด้วย

โดยสรุป “Journey to the West 2: Demon Chapter” เป็นหนังไซอิ๋วที่ถือว่าทำออกมาได้สนุก แม้จะไม่ได้แปลกฉีกแนวแบบภาคแรก กับการยังคงเนื้อหาหลักแบบเดิม ๆคือการปราบปีศาจ การกระทบกระทั่งระหว่างศิษย์-อาจารย์ การเดินทางไปชมพูทวีป แต่ไซอิ๋ว 2017 นี้ก็ยังคงเล่าเรื่องราวเหล่านั้นออกมาได้อย่างบันเทิงมาก แถมฉาก End Credit ตอนท้ายก็ไม่ใช่แค่จิกกัดหนังบล็อกบัสเตอร์ในยุคนี้ แต่ยังเป็นเซอร์ไพรส์ที่แฟนๆมีเฮกันแน่นอน ปิดท้ายด้วยทีมพากย์พันธมิตรที่พากย์ได้ขำเสริมความฮายิ่งขึ้นติดตามหนังใหม่ได้ที่ https://newmovie4hd.com/

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now